ใครที่กำลังหารายได้เสริม SLOTXO มาทางนี้ กับโปรร้อนแรงในยุคนี้

โปรโมชั่นใหม่ของค่ายอย่าง SLOTXO วันนี้นั้นผมจะมาบอกต่อกับเพื่อนๆ  หน้าใหม่ ที่กำลังจะหาโปรโมชั่นดี ๆ ที่จะเข้ามาช่วยให้เพื่อน ๆ นั้นได้เล่นกันอย่างสบายมากขึ้นนั้นเอง เพื่อเป็นการไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า ว่าจะมีอะไรบ้างนั้นเอง

SLOTXO

โปรโมชั่นแนะนำจากค่ายอย่าง SLOTXO

  • โปรน้องใหม่หัดเล่นนั้นเอง ที่จะเข้ามาช่วยให้เพื่อน ๆ นั้นเล่นด้วยเงินทุนที่น้อย เช่น เพื่อน ๆ ไม่มีเงินมากพอในการเล่น หรืออยากลองเทสก่อนว่าจะดีไหม มันเลยมีโปรนี้มาให้เพื่อน ๆ ได้ช่วยตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนั้นเอง เช่น เพื่อน ๆ ฝากเงินเพียง 20 บาท แต่เพื่อน ๆ จะสามารถรับได้เป็น 100 บาท แต่มีข้อแม้ว่าต้องทำยอด 2 เท่านะครับ ถึงจะสามารถถอนเงินได้ 100 บาท
  • โปรฝากแรกของวันโปรนี้ ก็จะเข้ามาช่วยให้เพื่อน ๆ นั้นได้เงินมากขึ้นในการฝากแรงของวัน แต่ต้องเป็นไปตามที่ทาง Admin บอกมานั้นเอง เช่น ฝาก 40 แต่เพื่อน ๆ ก็จะสามารถรับได้เป็น 120 บาท เหมือนข้อแรกเลยครับ แต่ต้องทำยอดให้ได้ 480 บาท ถึงจะสามารถถอนได้ 240 นั้นเอง และ 1 ยูสต่อ 1 ครั้งต่อวันเท่านั้น
  • โปรคืนยอดเสีย 10 % นั้นเองอันนี้ ก็จะเข้ามาช่วยให้เพื่อน ๆ นั้นไม่ต้องกังวลอะไรมาก ถ้าเกิดวันนี้เพื่อน ๆ นั้นมือไม่ขึ้น หรือเล่นเสียนั้นเองโปรโมชั่นนี้ จะเข้ามาช่วยให้เพื่อน ๆ นั้นได้วางใจในระดับหนึ่งนั้นเอง และสามารถถอนสูงสุด 5 เท่า

โปรโมชั่นที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดเลย มันเป็นโปรโมชั่นสำหรับน้องใหม่ ใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมเหล่านี้ หรือจากค่ายนี้มากก่อนเลยนั้นเอง เพราะช่วงนี้ทางค่ายให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับการหาเงินในช่วงนี้